Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Hiện nay, trong quá trình tìm kiếm một công ty thi công và thiết kế nội thất cho căn hộ của mình thì chắc hẳn chủ nhà sẽ được rất nhiều công ty giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói. Nhưng để có thể đảm nhận những dự án thi công nội thất trọn gói thì các công ty thường có tiềm lực tương đối mạnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian và tiến độ thi công. Vậy dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói sẽ bao gồm những hạng mục gì, hãy cùng Sơn Sửa Nhà 24h tìm hiểu ngay nhé!

  1. Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là chỉ việc một đơn vị có thể đảm bảo tất cả các công đoạn của một dự án, từ khâu khảo sát, lên bản vẽ bố trí 2D, bản vẽ phối cảnh cho đến khi thi công. Giữa thiết kế nội thất đến thi công thực tế là một khoảng cách khá xa, vì thế chủ nhà thường ưu tiên các đơn vị thi công và thiết kế nội thất trọn gói, vì các KTS cũng đã nắm bắt được cấu trúc của căn hộ nên sẽ thiết kế và thi công theo sở thích, nhu cầu của chủ nhà.

2. Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục gì?

Việc nắm rõ các hạng mục của dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp chủ nhà biết được quy trình cũng như tiến độ làm việc của công ty nội thất đó. Bên cạnh đó, giám sát kỹ hơn các hạng mục quan trọng cũng như hệ thống điện, nước trong căn hộ. Cụ thể, dịch vụ sẽ bao gồm:

  • Khảo sát hiện trạng công trình thiết kế nội thất

Trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công thì việc đầu tiên chính là khảo sát công trình. Mọi bản thiết kế từ 2D đến phối cảnh đều được bắt nguồn từ hiện trạng thực tế của căn hộ đó.

Các KTS sẽ tiến hành đo đạc, tính toán tổng diện tích thiết kế, lên ý tưởng và tính toán sơ lược về những vẫn đề cần triển khai. Tìm hiểu mục đích thiết kế của gia chủ là để ở hay cho thuê, để đưa ra phong cách thiết kế cũng như màu sắc tổng thể cho căn hộ. Sau các bước khảo sát sơ lược, tìm hiểu mục đích thiết kế nội thất thì nhân viên công ty sẽ trao đổi với chủ nhà về sở thích, yêu cầu, mong muốn thực tế và mức chi phí mà chủ nhà có thể đầu tư vào nội thất.

  • Đưa phương án bố trí, thống nhất phối cảnh

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể, KTS sẽ bắt đầu nghiên cứu đưa ra phương án tối bố trí tối ưu nhất cho căn hộ và nhu cầu của chủ nhà. Các KTS sẽ gửi thiết kế 3D cho khách hàng gồm: chi tiết không gian thiết kế căn hộ, chi tiết hình ảnh nội thất từng phòng, chi tiết màu sắc và sự phối màu trong không gian…

Xuyên suốt quá trình thiết kế nội thất trọn gói thì phần thi công là khâu quan trọng nhất. Đây cũng là bước quan trọng, yêu cầu chủ nhà và giám sát thi công phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo khâu thi công nội thất được hoàn hảo và thuận lợi nhất. Trong thi công nội thất sẽ bao gồm:

+ Thi công phần thô: sẽ bao gồm việc tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, tiếp đến là điện nước, thi công trần thạch cao. Phần này chủ nhà nên nghe theo hướng dẫn của đơn vị thi công, vì yếu tố kỹ thuật trong phần này khá cao, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm cấu trúc bị hư hại.

+ Thi công phần trang trí: đây là lúc lắp đặt các sản phẩm nội thất, màu sơn giống như phối cảnh đã thống nhất. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng chọn các loại sơn bền màu, đẹp để mang lại một không gian hoàn toàn ưng ý.

  • Vệ sinh công trình và bàn giao

Bước cuối cùng để hoàn thiện dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói chính là vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến nhận bàn giao và nghiệm thu công trình.

Trên đây là toàn bộ quy trình của dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói mà các công ty nội thất chuyên nghiệp đang thực hiện, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng có thể tìm được đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín với mức giá phù hợp. Sơn Sửa Nhà 24h hân hạnh mang lại cho quý khách một không gian sống hoàn hảo, giá trị đẳng cấp. Liên hệ ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.